Trang chủ » Tư vấn sức khỏe » Kiến thức bệnh gan

Kiến thức bệnh gan

Làm thế nào để phục hồi sức khỏe sau một ngày dài mệt mỏi? Ngủ một giấc thật ngon là cách dễ dàng và đơn giản nhất. Hơn nữa, giấc ngủ lại có vô vàn lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là Lá Gan. Nhưng làm thế nào để ngủ ngon, đang khi có rất nhiều người bị mất ngủ?

Bất Ngờ Trước Những Lợi Ích Của Giấc Ngủ Ngon

Mỗi ngày, giấc ngủ của chúng ta chiếm từ 6-8h. Nghĩa là cả đời người dùng đến gần 1/3 thời gian để ngủ. Giấc ngủ trở thành 1 phần thiết yếu và quan trọng; một khoảng thời gian không thể thiếu để duy trì sự sống.

giac-ngu-ngon
Đã bao lâu rồi bạn chưa có một giấc ngủ ngon?

 

Hơn nữa, chỉ với một việc là đi ngủ, bạn đã có thể sở hữu ngay vô vàn lợi ích cho sức khỏe như:

-Giúp bộ não được nghỉ ngơi, loại trừ sự căng thẳng thần kinh

-Tăng cường khả năng tập trung trí nhớ

-Ổn định nhịp độ của hệ tuần hoàn và huyết áp

-Làm tiêu hao sự mệt mỏi, khôi phục sức lực đã mất

-Đặc biệt, quá trình giải độc và miễn dịch của cơ thể được thực hiện trong lúc ngủ ngon.

Và còn rất nhiều lợi ích không tên khác nữa từ giấc ngủ…

Sống Trọn Cùng Giấc Ngủ Ngon

Tuy giấc ngủ đơn giản vậy, những không phải ai cũng dễ có được một giấc ngủ như ý. Có những người vậy vã cả đêm cũng không ngủ được, dẫn đến sức khỏe sa sút. Có người lại mất ngủ kinh niên, ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống.

ngủ-ngon-sống-trọn

Giấc ngủ ngon là điểm khởi đầu cho cuộc sống

 

Làm sao để có thể “Sống Trọn” khi chứng mất ngủ đeo bám dai dẳng? Để tìm được giải pháp, bạn cần biết nguyên nhân. Đa phần các vấn đề như mất ngủ, ăn không ngon miệng, mệt mỏi….; và nguồn gốc của nhiều bệnh tật là do chất độc tích tụ trong Lá Gan.

Chất độc có thể qua đường không khí, đồ ăn thức uống, hay những thói quen sinh hoạt hằng ngày. Lá gan là nơi tiếp nhận, đồng thời cũng là nơi xử lý, thanh lọc độc tố.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như Lá Gan bị quá tải? Chắc chắn hậu quả đầu tiên là bạn sẽ mất đi giấc ngủ ngon rồi. Và kéo theo đó là nhiều vấn đề khác như hồi chuông cảnh báo.

Làm thế nào để có đực giấc ngủ ngon mà không bị phụ thuộc vào bất kỳ loại thuốc ngủ nào? Đó là câu chuyện thú vị mà Bahy sẽ tiếp tục chia sẻ đến các bạn trong loạt vài viết này.

 


Bí quyết để Ngủ Ngon – Sống Trọn đơn giản và hiệu quả