Trang chủ » Mỗi Ngày, Tôi Chọn Một Bộ Đá Chườm Gan

Mỗi Ngày, Tôi Chọn Một Bộ Đá Chườm Gan

Mỗi ngày, tôi chọn một niềm vui! Và niềm vui ấy không gì khác hơn là sức khỏe và hạnh phúc của bạn và những người thân yêu. Ngày nay, có vẻ sự lo âu, bận rộn nhiều hơn những giây phút thảnh thơi, thoải mái. Bệnh tật cũng nhiều hơn Sức khỏe. Vì thế “Mỗi ngày, tôi chọn một niềm vui” cũng chính là “mỗi ngày, tôi chọn một bộ Đá Chườm Gan!”

 

đá-chườm-gan-hạnh-phúc

 

Đúng vậy! Hạnh phúc không chỉ đơn giản là thứ cảm xúc ta tình cờ bắt được. Hạnh phúc là một hành trình tìm kiếm đích đến, mà trên con đường đó, ta phải làm và phải bỏ đi rất nhiều thứ; hay rất nhiều thói quen.

 

Trong đó, làm sao để tập được những thói quen tích cực, và bỏ đi những thói quen tiêu cực. Đặc biệt là những điều đã quá in sâu vào cuộc sống hằng ngày của chúng ta rồi. Làm sao để có thể thay đổi?

 

bahy-nguồn-cảm-hứng

 

Đá Chườm Gan – Viên Đá Mang Lại Cảm Xúc Tích Cực

 

Viên Đá Chườm Gan có sức hút gì mà lại có thể tác động đến cảm xúc của chúng ta? Để hiểu rõ hơn điều đó, bạn hãy xem đoạn clip dưới đây nói về sự kỳ diệu của Lá Gan.

 

 

Bạn có nhận thấy rằng mỗi khi mình tức giận; sẽ cảm giác nóng rần rần trong người? Cái đó người ta hay gọi là “nóng gan”. Mà thật nó đúng là như vậy. Khi chúng ta tức giận hay “nổi đóa” thì rất có hại cho lá gan. Và cảm giác nóng trong người chính là dấu hiệu phát xuất từ Lá Gan của bạn đấy.

 

chuc_nang_La_Gan
Các Chức năng của Lá Gan

 

Thật là tai hại, khi với biết bao công việc quan trọng như trên. Mà Lá Gan lại bị cảm xúc làm cho nó…tổn thương, nhất là về mặt thể lý?

 

Đá Chườm Gan có thể mang lại cho bạn cảm xúc tích cực, vì nó là viên đá chăm sóc Lá Gan. Các bác sĩ thấy rằng việc tác động nhiệt liệu vào lá gan; là một trong những cách hữu hiệu và đơn giản để khơi dậy quá trình tự phục hồi và chữa lành của nó.

 

Quả thật là kỳ diệu phải không bạn? Và còn kỳ diệu hơn nữa khi biết rằng….

 

Hạnh Phúc khi có Lá Gan khỏe!

 

Đó là những câu chuyện, những chia sẻ mà Bahy nhận được liên tục trong hơn 5 năm qua. Hàng trăm câu chuyện, hàng ngàn cảm xúc khác nhau vẫn như còn luôn mới mẻ như ngày đầu.

 


Xem thêm: NHỮNG CẢM XÚC CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG ĐÁ CHƯỜM GAN.


 

Hạnh phúc là một kỹ năng có thể rèn luyện được. Và điều đầu tiên là phải rèn luyện cho mình những thói quen tốt. 3 thói quen mà ai cũng có thể thay đổi ngay từ bây giờ, đó là:

  • Dành thời gian tập thể dục

  • Phân chia việc ăn uống hợp lý

  • Ngủ đủ giấc

 

ăn-sáng

 

Nhưng làm thế nào để tập được những thói quen đó lâu dài? Bạn sẽ rất cần sự hỗ trợ của Bộ Đá Chườm Gan – Cặp Đá kỳ diệu với nguồn năng lượng tự nhiên. Chườm đá nóng vùng gan sẽ giúp quá trình chuyển hóa diễn ra tốt hơn. Như vậy, bạn không chỉ có cảm giác ăn ngon miệng hơn; mà còn yên tâm đảm bảo các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

 

cặp-đá-diệu-kỳ

 

Chườm ấm vùng gan với đá nóng cũng giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Vì chườm đá nóng kích thích quá trình giải độc của cơ thể; nhẹ nhàng giúp bạn có được cảm giác thư giãn và khỏe khoắn sau một ngày làm việc.

 

Thật quá tuyệt vời phải không bạn?

 

ĐẶT MUA ĐÁ CHƯỜM GAN NGAY! CHỜ CHI???

5 1 vote

Gửi bình luận