Trang chủ » Quy trình Công Phu Làm Nên Bộ Đá Chườm Gan

Quy trình Công Phu Làm Nên Bộ Đá Chườm Gan

Để có được một viên đá chườm gan không phải chuyện dễ dàng. Viên đá mà bạn đang nâng niu trên tay và đang chăm sóc sức khỏe của bạn mỗi ngày đã trải qua một hành trình rất dài và lắm công phu. Và thật tuyệt vời, khi viên đá nhỏ bé ấy lại là viên đá đến từ điều kỳ diệu của tự nhiên.

 

cặp-đá-diệu-kỳ

 

Bạn có muốn khám phá hành trình tuyệt vời và công phu của viên đá kỳ diệu đó không? Nếu có, mời bạn cùng theo chân Bahy để trở về…

Từ những mỏ đá Bazan Núi lửa tự nhiên.

Đó là nơi cho ra những viên đá này. Những mỏ đá Bazan này tập trung chủ yếu ở vùng Tây Nguyên. Có một số mỏ đá ở Đồng Nai. Đây là nơi mà hàng trăm, hàng ngàn năm trước có sự hoạt động của núi lửa.

 

nguyen-lieu-đá-chườm-gan
Mỏ đá Bazan ở Tây Nguyên

 

Dìm mình trong giấc ngủ say đến cả ngàn năm, những mỏ đá này đã hấp thụ không biết bao nhiêu là nắng gió mưa sa của trời đất. Cho đến nay, đá bazan không chỉ là những viên đá bình thường; mà trở thành viên đá có khả năng mang lại điều kỳ diệu.

Từ những bước đi đầu tiên của Bahy để tìm ra nguồn đá hoàn toàn tự nhiên; không pha tạp chất cũng đã có nhiều câu chuyện để kệ lại. Rồi niềm vui vỡ òa khi tìm thấy những mỏ đá phù hợp để gia công đá chườm gan cho khách yêu. Và cuối cùng là công đoạn chia đá thành những khối đá phù hợp cho việc vận chuyển.

Dù chỉ nói trong một vài dòng, nhưng hành trình này cũng phải mất hết cả một tuần lễ.

 

Quy trình Gia công Đá Chườm Gan tại Xưởng

 

Tiếp theo là công đoạn cũng lắm công phu. Đá sau khi được đưa về xưởng sẽ phải qua một quá trình gia công, cắt đoạn, mài cạnh…và cuối cùng là lọc lựa. Sau đó, đá chườm gan còn phải được kiểm định và kiểm tra lần cuối. Tất cả đều chỉ nhằm một mục đích duy nhất: Đảm bảo những viên đá kỳ diệu đến tay khách hàng phải đạt chất lượng tốt nhất.

 

Mời bạn tham quan quy trình sản xuất Đá Chườm Gan tại xưởng của Bahy; đặt tại Tp HCM trong đoạn Vclip dưới đây

 

 


Đặt mua ĐÁ CHƯỜM GAN Giao Tận Nhà TẠI ĐÂY

Sống Khỏe Với Những Nguyên Tắc Đơn Giản Mỗi Ngày

5 1 vote

Gửi bình luận