Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Chào các bạn!

Mình tên là Nguyễn Thị Nguyên

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn niền đam mê cũng như nhân duyên mình đến với lĩnh vực sức khỏe. Cơ duyên tôi đến với những kiến thức về sức khỏe là một câu chuyện dài trên hành trình đi tìm lại sức khỏe cho chính mình và người thân trong gia đình.

Bản thân cũng từng một là bệnh nhân của căn bệnh viêm hang vị dạ dày,thoái hóa đốt sống lưng, nóng gan. Bố tôi thì bị thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng, huyết áp còn mẹ của tôi thì bị đại tràng mãn tính hơn 20 năm, tiền đình, thận kém… nên hơn ai hết tôi hiểu nỗi khổ, tâm tư, tình cảm của người bệnh. Chính điều đó đã thôi thúc tôi phải tìm giải pháp cho vấn đề Sức khỏe của bản thân và gia đình.

Một điều may mắn khi tôi được làm việc cho một tập đoàn lớn của nước ngoài chuyên nghiên cứu, sản xuất các dòng sản phẩm bổ sung và thảo dược. Ở đây tôi được tiếp cận với nền đông y hiện đại ,được làm việc thường xuyên hơn với các bệnh viện đội ngũ các bác sĩ, dược sĩ trong nước và ngoài nước. Quan trọng hơn là ở đây có cái hiểu sâu sắc về vai trò của sức khỏe

Đó là bước ngoặt của cuộc đời tôi ở đây tôi như được thức tỉnh lúc đó tôi mới hiểu ra một điều rằng hóa ra tình trạng thoái hóa đốt sống cổ,thoái hóa đốt sống lưng, thoái hóa đốt sống lưng tê tay, tê chân, đau vai, mỏi gối, cơ thể mệt mỏi, khó chịu của tôi và bố tôi là do thiếu khoáng tố Canxi gây ra. Tình trạng tức ngực, khó thở, đau đầu, tiền đình, thiếu máu máu cơ tim của mẹ tôi nguyên nhân là do thiếu sắt.Thường xuyên nhiệt miệng, dễ bị mẩn ngứa ,nổi mề đay là do độc tố tích tụ trong gan lâu ngày gây ra.

Đặc biệt hơn nữa, tôi được trải nghiệm và làm việc trong lĩnh vực thải độc cơ thể bằng phương pháp đông y dưỡng sinh theo chủ trương của bộ y tế. Dưới sự cố vấn chuyên môn của  Giáo Sư- Bác sỹ Dương Trọng Hiếu phó chủ tịch hội đông y Việt Nam.

Ở đây tôi học và được đào tạo chuyên sâu về Giải độc cơ thể tận gốc. Độc tố đến từ đâu, chúng gây ra những tác hại gì, chúng tồn tại ở bộ phận cơ quan nào nhiều nhất, cơ chế đào thải của các cơ quan nội tạng ra sao, dùng phương pháp nào giải độc phù hợp nhất (dùng thuốc hay không dùng thuốc).

Từ cuối năm 2009 đến nay tôi được làm việc cùng các lãnh đạo y tế tham dự các chương trình “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” ở đây tôi có cơ hội nhiều hơn được tiếp xúc làm việc với các bác sĩ giỏi các lãnh đạo cấp cao những con chim đầu đàn của nghành y tế Việt Nam với những kiến thức uyên bác về sức khỏe.

Với kiến thức tích lũy được cùng những trải nghiệm trong lĩnh sức khỏe mong muốn được chia sẻ cho cô, bác, anh, chị… biết thêm kiến thức để chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Volca
Add: 253/16 Bùi Đình Túy, P.24, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0961.396.254