Trang chủ » Thực Phẩm Nào Giúp Giải Độc Gan Hiệu Quả Cuối Năm?

Thực Phẩm Nào Giúp Giải Độc Gan Hiệu Quả Cuối Năm?

Vì sao cuối năm lại nói chuyện Giải độc gan? Theo các bác sĩ, lễ lộc là thời gian… ám ảnh nhiều nhất. Mâm cao cỗ đầy, tiệc tùng thả phanh, bia bọt cạn chén…có thể đánh bại Lá Gan chỉ trong một nốt nhạc. Tuy nhiên, với một vài lưu ý trong việc ăn uống dưới đây; bạn có thể lật ngược tình thế và úp sọt hết những nỗi lo trên.

 

goodfood-Lá-Gan

 

Nhiều người biết – nhưng cũng có rất nhiều người chưa biết; Lá Gan có chức năng thanh lọc, ngăn chặn và “đẩy” các chất độc xâm nhập vào cơ thể ra ngoài. Bên cạnh đó, Lá Gan còn làm nhiệm vụ chuyển hóa các chất. Nghĩa là bất cứ thực phẩm nào chúng ta ăn hằng ngày đều có liên quan đến Lá Gan.

 

Những lưu ý Giải độc Gan khi tiệc tùng

 

Cuối năm, tiệc tùng liên miên là điều không thể từ chối. Ngoài chuyện ăn thì phải có tí hơi men, say nồng sương sương thì mới vui. Vì thế, để vừa có thể “chơi tới bến” mà vẫn giảm thiểu những tác hại đến gan; bạn cần lưu ý những điều sau:

 

bia_ruou-gây-bệnh

 

-Không chỉ uống, mà phải ăn. Phấn khởi cụng ly “1..2..3 dzô dzô…” có thể cuốn chúng ta vào một cuộc nhậu triền miên. Uống nhiều bia rượu làm cho bạn có cảm giác no bụng trong khi lại….chưa có gì. Dạ dày và lá gan sẽ rất khổ sở sau đó.

 

-Uống vừa phải, có chừng mực. Để “lai rai”, bạn có thể thêm các loại trái cây, rau củ…để hỗ trợ giải độc cho gan


PHƯƠNG PHÁP GIẢI ĐỘC GAN ĐANG ĐƯỢC HÀNG NGÀN NGƯỜI TIN TƯỞNG

=> NHỮNG THỰC PHẨM HỖ TRỢ THẢI ĐỘC GAN

 

 

-Chườm Gan với Đá nóng sau những bữa tiệc, trước khi đi ngủ. Chườm ấm sẽ thúc đẩy và hỗ trợ rất tốt quá trình đào thải chất độc của Lá Gan.

 

Với những lưu ý trên, ắt hẳn bạn sẽ có những bữa tiệc cuối năm thật vui vẻ mà vẫn không làm hao mòn sức khỏe của mình.

 


ĐẶT MUA BỘ ĐÁ CHƯỜM GAN BẢO HÀNH 5 NĂM – GIAO TẬN NHÀ TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết!

Gửi bình luận