Trang chủ » Chườm Ấm Thư Thái – Khỏe Khoắn Ngày Xuân

Chườm Ấm Thư Thái – Khỏe Khoắn Ngày Xuân

“Sự sáng tạo làm thay đổi thế giới”. Và sự sáng tạo mang đến cho chúng ta nhiều giải pháp hơn để chăm sóc sức khỏe của mình. Bạn nghĩ rằng chườm ấm chỉ có tác dụng với Lá Gan? Hôm nay Bahy sẽ giới thiệu với bạn thêm một cách chườm đá nóng nữa. Bạn có thể áp dụng ngay trong dịp Tết này để “đón Xuân khỏe, Tết thêm rộn ràng”.

 

Tết-chườm-ấm

 

Tết nhất, người ta hay cầu chúc cho nhau những điều tốt đẹp: Sức khỏe, Bình an, Hạnh phúc, Công danh sự nghiệp, Tiền tài…nhưng lời chúc đầu tiên luôn là sức khỏe. Sức khỏe đi theo con người suốt cả một đời, và chỉ cần yếu mệt một chút là chúng ta thấy….cuộc đời thiệt là đáng chán,

 

Chườm Ấm là phương pháp chăm sóc sức khỏe đã được dùng từ rất lâu trong Y học. Từ chườm ấm, người ta sáng tạo ra vô vàn hình thức như massage đá nóng, chườm gan, xông hơi…..Mỗi cách phục vụ cho một nhu cầu sức khỏe khác nhau. Từ những viên đá nóng chườm gan, nhiều người đã “sáng tạo” ra thêm những cách chườm ấm giúp bạn có một mùa Tết thật khỏe khoắn và trọn vẹn niềm vui bên gia đình.

 

Chườm Ấm Đón Xuân – Tết thêm Vui Khỏe

 

Tại sao ngày Tết tôi nên chườm Ấm? Ồ, thật ra là có rất nhiều lý do đấy nhé. Ngày Tết chúng ta thường:

-Dọn dẹp nhà cửa. Dọn ngập mặt như cả năm trời thu gọn vào một vài ngày

-Tiệc tùng ăn uống. Cả năm làm lụng vất vả, ít ra cũng phải có vài bữa nhậu nhẹt xả láng, ăn uống linh đình.

-Đi thăm gia đình, họ hàng, người thân. Du xuân du lịch các kiểu…

Và còn nhiều thứ khác nữa.

 

Tết

 

Vì thế, cứ mỗi dịp Tết, những thứ sau đây lại…mò về:

-Mệt mỏi, đau nhức tay chân, đau mỏi vai gáy.

-Cơ thể nặng nề, tức bụng, khó chịu, nóng trong người

-Nhất là trạng thái này làm niềm vui của ngày Tết giảm đi thấy rõ

 

Để niềm vui ngày Xuân tròn đầy, sao bạn không Chườm Ấm?

 

Chườm vùng Gan

 

Lá Gan đảm nhiệm rất nhiều chức năng, đặc biệt là chuyển hóa các chất và thanh lọc độc tố. Thế nên đã tiệc tùng, bia bọt, giờ giấc đảo lộn…và nhiều thứ khác nữa, đòi hỏi bạn phải có một lá gan khỏe mạnh.

 

đá-chườm-gan-hạnh-phúc

 

Mà khỏe làm sao nổi khi nó phải dốc sức “tăng ca” dịp Tết? Aha! Vì thế nên bạn không thể bỏ qua việc chườm ấm vùng Gan. Hơi ấm của đá nóng truyền nhiệt liệu và năng lượng; giúp tăng cường quá trình lưu thông, làm mạnh mẽ hơn cỗ máy thanh lọc của Lá Gan. Bạn có thể theo dõi hình ảnh dưới đây để nhìn thấy sự kỳ diệu của cách thức làm việc đó.

 

co-che-chuom-gan
Cơ chế tác động của Đá Chườm Gan

 

Chườm Xương Khớp – Thư Giãn

 

Nếu bạn mệt mỏi hay căng thẳng vì đi lại nhiều, vận động nhiều….thì hãy thư giãn với những viên đá nóng. Sắp những viên đá nóng như hình bên dưới. Lót thêm 1 lớp khăn (hoặc bạn có thể dùng 4-8 bộ đá chườm gan). Chỉ việc làm nóng những viên đá và nằm lên thư giãn thôi.

 

chườm-ấm-Tết

 

Các cơ bắp sẽ được thư giãn, làm xoa dịu cơn đau, trấn an tinh thần; mang đến thứ cảm xúc dịu nhẹ tuyệt vời. Cơ thể bạn như được làm mới lại trong không gian thanh bình, tươi mới của ngày Xuân.

 

bahy-nguồn-cảm-hứng

 

Đó là giải pháp mới của năm nay khởi đi từ những viên Đá Chườm Gan. Thật tuyệt vời, và thật đơn giản để chúng ta có một mùa Xuân ấm áp, đoàn viên và trọn vẹn những điều tốt đẹp.

 


CHƯỜM GAN ĐỂ CÓ NHỮNG NGÀY TẾT VUI KHỎE VÀ SUM VẦY

ĐẶT MUA ĐÁ CHƯỜM GAN – GIAO TẬN NƠI TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết!

2 bình luận trên bài viết “Chườm Ấm Thư Thái – Khỏe Khoắn Ngày Xuân”

Gửi bình luận