Trang chủ » Lương y Hoàng đến Heli mua đá chườm gan lần 2

Lương y Hoàng đến Heli mua đá chườm gan lần 2

Chào bạn!

Mất ngủ là gì?

Mất ngủ hay khó ngủ là chứng bệnh gây khó khăn cho rất nhiều người. Khó ngủ có nhiều dạng, khó đi vào giấc ngủ, ngủ không yên giấc, dậy sớm không ngủ lại được, hoặc tỉnh dậy nhiều lần trong khi ngủ.

Nguyên nhân mất ngủ:

Nguyên nhân mất ngủ có thể do nhiều nguyên nhân gây ra: do stress, áp lực công việc và cuộc sống, hoặc do một số bệnh nội, ngoại khoa như đau dạ dày, sau phẩu thuật, cao huyết áp, bệnh tiểu đường, bệnh gan, bệnh thiếu máu lên não…

Những nguy hại do mất ngủ:

– Suy giảm trí nhớ

– Khả năng tư duy, quyết định kém

– Giảm khả năng nhận biết, sinh ra ảo giác, mất tập trung

– Mệt mỏi nghiêm trọng

– Bực bội, dễ cáu gắt

– Tổn hại gan, thận và làm tăng nguy cơ gây ung thư

Đó cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của nhiều người hiện nay. Có nhiều bệnh nhân không tìm hiểu rõ nguyên nhân mà đã mua các loại thuốc an thần để ngủ được. Vì vậy mà đã để lại rất nhiều tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe hơn nữa. Để có biện pháp chữa trị đúng và và hiệu quả bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân.

Lại một lần nữa chúng tôi rất vui khi được làm việc với lương y Hoàng. Lần này chúng tôi được bác Hoàng chia sẻ: “Qua những lần khám bệnh cho bệnh nhân, tôi phát hiện có rất nhiều bệnh nhân mắc chứng mất ngủ. Mà nguyên nhân đa phần là do các bệnh về gan, thần kinh, thiếu máu lên não…Như lần trước đến đây tôi đã nghe anh chị tư vấn về tác dụng của đá chườm gan, trong đó có tác dụng cải thiện giấc ngủ, cho giấc ngủ ngon hơn, vậy nên khi biết được các bệnh nhân của mình bị chứng mất ngủ nên tôi nhớ ngay đến phương pháp này. Hôm nay tôi đến đây để mua thêm đá chườm gan về cung cấp cho các bệnh nhân, giúp họ điều trị căn bệnh mất ngủ”.

Khách hàng Heli

Khách hàng của Heli….

…là lương y Hoàng, hiện đang ở Tp. Hồ Chí Minh

Heli rất cảm ơn bác Hoàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Cải thiện giấc ngủ là một trong những tác dụng ưu việt nhất của đá chườm gan. Dựa vào cơ chế tự chữa bệnh của cơ thể, sử dụng sức nóng của viên đá chườm lên vùng gan, hơi nóng sẽ dẫn truyền qua lớp khăn đi vào cơ thể, sức nóng của đá chườm gan sẽ kích thích chức năng gan, giúp các chức năng gan được phục hồi và bắt đầu công việc thanh lọc độc tố, đánh tan các chất vữa bám trên thành mao mạch đưa ra ngoài cơ thể.

Từ đó giúp cho hệ tuần hoàn máu được lưu thông một cách trơn tru hơn, máu sẽ được đi nuôi khắp cơ thể, giúp tăng lượng máu lên não. Nhờ vậy bạn sẽ cảm thấy an thần và dễ ngủ hơn, cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Vậy nên chúng tôi tin rằng các bệnh nhân của bác Hoàng sẽ hoàn toàn cân bằng lại giấc ngủ và có giấc ngủ ngon nhờ đá chườm gan. Chúc cho bác Hoàng ngày càng chữa khỏi bệnh cho nhiều người hơn, giúp các bệnh nhân có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh.

Đánh giá bài viết!

Gửi bình luận