Trang chủ » Đá Muối Massage Chân Himalaya – Quà Tết ý nghĩa cho nhân viên

Đá Muối Massage Chân Himalaya – Quà Tết ý nghĩa cho nhân viên

Hiện nay, việc tặng quà cho nhân viên vào những dịp lễ tết; hay sau những dự án thành công trở thành một điều rất phổ biến ở các công ty, doanh nghiệp. Quà tặng là một sự khích lệ, động viên tinh thần và công nhận những cố gắng; của những cá nhân đã mang đến thành qua cho tập thể. Người ta thấy rằng, ở những doanh nghiệp lớn và thành đạt; thì quà Tết một nét văn hóa luôn được duy trì.
quà-tết

Quà Tết tặng ý nghĩa – làm sao để lựa chọn?

Người ta thường nói: “Của cho không bằng cách cho”. Vấn đề chọn quà tặng cũng gây đau đầu cho không ít công ty; đặc biệt là bộ phận nhân sự. Quà tặng không chỉ mang tính vật chất, mà còn phải phù hợp với từng hoàn cảnh; đối tượng, nhu cầu, và nhất là phải mang đến một lợi ích nhất định cho người được tặng.
Trong tâm lý học, có một học thuyết rất nổi tiếng về độc lực. Người đặt nền tảng cho học thuyết này là nhà tâm lý học Abraham Maslow. Và tên tuổi của ông gắn liền với công trình để đời mà ông khám phá – Tháp nhu cầu Maslow. Theo đó, con người, dù bất kỳ ai thì những nhu cầu thiết yếu (như hít thở, ăn uống, ngủ nghỉ…) và nhu cầu được an toàn (sức khỏe, tài sản…); luôn là ưu tiên hàng đầu.
muoi-massage-chan-Himalaya-Tet
Ngày nay, sức khỏe là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Thực tế cho thấy là có rất nhiều người giàu; nhưng họ lại không có nổi một đêm ngon giấc. Rồi thì đau nhức xương khớp, tê lạnh chân tay…; trở thành vấn đề sức khỏe rất thường gặp của dân văn phòng. Dù không nguy hiểm nhãn tiền như ung thư; nhưng chính những vấn đề nhỏ nhặt này, lại làm hiệu quả công việc bị giảm sút rất nhiều.

Đá muối massage chân Himalaya – món quà ý nghĩa cho sức khỏe

Là một sản phẩm hoàn toàn được khai thác tự nhiên; đá muối massage chân Himalaya rất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với người sử dụng. Loại muối hóa thạch với niên đại trên dưới 250 triệu năm này; là món quà được thiên nhiên tạo tác với hơn 84 khoáng chất vi lượng tự nhiên. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản chứ không hề phức tạp. Bạn chỉ cần bật công tắc, đặt chân và thư giãn; để cho đôi chân của bạn được chăm sóc một cách nhẹ nhàng.
da-massage-muoi
Đá Muối Himalaya Massage Chân.
Nhức mỏi xương khớp, tê lạnh chân hay mất ngủ; sẽ nhanh chóng được giải quyết trong vòng 2 tuần. Đôi chân là nơi tập trung khá nhiều huyệt đạo; và có liên hệ mật thiết đến các bộ phận khác trong cơ thể. Vì thế, khi massage chân với đá muối Himalaya; không chỉ đôi chân hưởng lợi, mà cả cơ thể của bạn cũng như được làm mới lại.
Món quà Tết ý nghĩa cho sức khỏe; đơn giản là một chiếc đèn đá muối Himalaya; là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Đánh giá bài viết!

Gửi bình luận