Trang chủ » “Bộ Đá Chườm Xương Khớp” Cứu Cánh Cho Bệnh Nhân Thoát Vị Đĩa Đệm Trước Khi Lựa Chọn Phẫu Thuật

“Bộ Đá Chườm Xương Khớp” Cứu Cánh Cho Bệnh Nhân Thoát Vị Đĩa Đệm Trước Khi Lựa Chọn Phẫu Thuật

 

Bộ Đá Chườm Xương Khớp là giải pháp cứu cánh cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, trước khi lựa chọn phẫu thuật. Được ví là bảo bối cho người bị thoát vị đĩa đệm. Sức nóng của đá nhanh chóng đập tan những cơn đau buốt kinh hoàng mà bạn đang phải chịu đựng.

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh nhiều người mắc phải. Chứng bệnh này thường kèm theo những cơn đau giáng trời khiến người bệnh khổ sở. Đau đớn chỉ là một “góc khuất” mà thôi. Khả năng thoát vị chèn vào rễ thần kinh, tủy sống làm teo cơ, teo các chi; nặng hơn còn có thể gây ra tàn phế suốt đời

 

Nguyên nhân

Là khi vòng sợi bao quanh đĩa đệm bị thoái hóa, mất sự đàn hồi. Áp lực mà cột sống đang chịu làm vòng sợi nứt ra, nhân nhầy cũng theo đó mà chảy theo. Dần dần hình thành bệnh thoát vị đĩa đệm.

 Vị trí thường hay thoát vị đĩa đệm:

Thoát vị ở cột sống cổ; là vị trí rất khó để phát hiện được vùng đau cột sống. Những cơn đau này thường khu trú ở vùng phía sau cổ (gáy); sau đó lan dần lên chẩm hoặc lan dần xuống vai. Những biểu hiện đau nhức nhối khó chịu, đôi khi cảm giác như đang bị điện giật.

 

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng; Là những biểu hiện đau ở ngang thắt lưng, đau dọc vùng mông. Rồi lan xuống chân, gây tê bì chân hoặc có các cơn đau kéo căng cơ chân khi cúi, ngửa… Khi nằm người bệnh phải nằm ở một tư thế để giảm đau.

 Để chữa trị thoát vị có nhiều cách; bạn có thể phẫu thuật và chấp nhận những rủi ro có thể  lên tới 50%. Đi châm cứu bấm huyệt, dùng cách này bạn cần nhiều thời gian và  kinh phí…. Dùng đá chườm xương khớp bạn hoàn toàn chủ động thực hiện tại nhà. Không hề lo tác dụng phụ, tiết kiệm thời gian và kinh phí cho bạn.

Giải pháp : “Bộ Đá chườm xương khớp” Cứu Cánh cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm.

Đá Chườm Xương Khớp 01

Đá Chườm Xương Khớp.

Đá chườm xương khớp là loại đá bazan tự nhiên. Đá có khả năng giữ nhiệt rất lâu và có mức năng lượng tương thích với năng lượng cơ thể con người.Khi Chườm đá không có tác dụng phụ với sức khỏe. Đồng thời có tác dụng làm giảm đau nhức xương khớp, các cơ được thả lỏng thư giãn…

Thảo Dược Xoa Bóp

Gồm rất nhiều thảo dược quý ;Thiên niên kiện,Đại hồi, Địa liền, Quế chi, can khương, ngải cứu … sẽ tác động sâu vào gân cốt, đốt sống bên trong cơ thể. Giúp giảm đau, kháng viêm,phục hồi vùng xương khớp bị tổn thương.

Cơ chế tác dụng của bộ đá chườm xương khớp.

Sức nóng của đá từ từ được truyền qua da tới vùng đĩa đệm bị thoát vị. Giải phóng áp lực đè nén lên đĩa đệm, hạn chế chèn hoặc bị kẹp vào đây thần kinh. ;các đĩa đệm có cơ hội phục hồi trang thái .

 

 

Sức nóng của đá làm cho các tính chất quý của thảo dược nhanh chóng được thẩm thấu qua da tới vùng đĩa đệm bị thoát vị. giúp giảm đau, kháng viêm..

Đồng thời sức nóng làm cho các cơ được thả lỏng thư giãn, giảm căng cứng co thắt cơ.

Các huyệt đạo được đả thông, giúp khí huyết lưu thông tốt hơn. Từ đó những cơn đau nhanh chóng được giảm dần. Mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người bệnh.

Cách thực hiện.

Thảo dược cho vào ngâm với 500-1000ml riệu trắng để dùng dần.

Bước 1- Làm nóng đá. Cho đá vào luộc sôi bằng nước khoảng (5-10) phút hoặc cho vào lò vi sóng khoảng 5 phút.

Bước 2 – Chườm đá. Đá được làm nóng lấy ra cho vào 2 túi nhỏ trong khăn chườm rồi gấp lại nhiều lớp.

Lấy một chút riệu ngâm thảo dược xoa bóp vào vùng đau nhức trước khi chườm đá.

Để túi chườm đặt dưới vị trí đĩa đệm bị thoát vị và  nằm lên. (Thời gian chườm từ 1-2 giờ)

 

 

Đánh giá bài viết!

Gửi bình luận