Trang chủ » Bahy tư vấn giải pháp Đá Chườm Xương Khớp cho anh Long ở Tp HCM

Bahy tư vấn giải pháp Đá Chườm Xương Khớp cho anh Long ở Tp HCM

Đau nhức xương khớp thường là vấn đề trầm kha của nhiều người; đặc biệt là khi thời tiết chuyển giao và bắt đầu trở lạnh vào những ngày cuối năm. Với dân văn phòng công sở, tình trạng này rất thường xảy ra, nhất là ở vùng lưng và cổ gáy. Ngoài các bài tập và việc điều trị thì Đá Chườm Xương Khớp cũng là có tác dụng rất tốt; trong việc cải thiện vấn đề đau nhức xương khớp.
Đá Chườm Xương Khớp Anh Long 01
Bahy tư vấn Đá Chườm Xương Khớp cho anh Long
Anh Long, khách hàng của Bahy trong tuần qua, hiện đang làm công việc văn phòng ở Tp HCM. Công việc đang tiến triển tốt, nhưng vì đặc điểm của dân công sở là ngồi nhiều; ít vận động nên anh thường xuyên có cảm giác tê cứng và đau nhức xương khớp. Mới đầu thì chỉ là cảm giác tê buốt và hơi nhói. Nhưng càng ngày thì vấn đề đó càng “phình” to ra; khiến anh vô cùng mệt mỏi và làm việc kém hiệu quả

Đá Chườm Xương Khớp – Trợ thủ đắc lực

Đến Bahy trong tình trạng đó, anh Long chia sẻ: “Mấy ngày vừa qua trời mưa thì vùng cổ với vai gáy của anh đau nhức dữ dội. Ngồi ghế mà không tựa lưng một chút là cảm giác ê buốt từ cổ đến lưng”. Ngoài ra, anh cũng cho biết là có cảm giác như xương ở vùng cổ bị cứng đơ vào buổi sáng; làm anh không thể ngoái đầu lại được.
đá chườm xương khớp anh Long 02
Những dấu hiệu mà anh Long mô tả là triệu chứng rõ ràng của tình trạng đau nhức xương khớp; và có khả năng chuyển biến thành thoái hóa cột sống nếu như để kéo dài. Bahy tư vấn và giới thiệu cho anh về Đá Chườm Xương Khớp; là phương pháp rất tốt để hỗ trợ các vấn đề xương khớp mà không dùng thuốc. Hiệu quả của Đá Chườm Xương Khớp chủ yếu nhờ sức nóng; giúp xương khớp được giãn nở, giảm áp lực lên các đĩa đệm. Lúc này, dây thần kinh bị giãn nở làm giảm đau nhanh chóng, và thúc đẩy khí huyết lưu thông.
Đá Chườm Xương Khớp 01
Bahy hướng dẫn anh Long phương pháp dùng đá chườm xương khớp. Cách sử dụng đơn giản chỉ là làm nóng viên đá, sau đó đặt lên vùng cổ và vai gáy. Sử dụng đá chườm xương khớp thường xuyên sẽ cải thiện đáng kể vấn đề mà anh Long gặp phải. Chúc anh mau chóng cải thiện vấn đề đau nhức; và Bahy luôn sẵn sàng đồng hành, tư vấn cho anh trong suốt quá trình sử dụng.
Đánh giá bài viết!

Gửi bình luận