Trang chủ » “Đá Chườm Thận” Đẩy Lùi Chứng Đau Nhức Vùng Thận

“Đá Chườm Thận” Đẩy Lùi Chứng Đau Nhức Vùng Thận

 

Đau lưng vùng thận là biểu hiện của triệu chứng thận hư hay có thể là sỏi thận. Dùng Đá Chườm Thận là giải pháp;  xua tan nhanh chóng cơn đau nhức do thận gây ra mà không hề có tác dụng phụ nào.

 

Thận là gốc của cơ thể, thận khỏe thì con người ta có sức khỏe cường tráng. Ngược lại nếu thận hư, thận kém là nguyên nhân sinh ra hàng trăm thứ bệnh . Đặc biệt là chứng đau nhức lưng vùng thận mà nhiều người mắc phải, nhất là nam giới.

 

Nguyên nhân.

Đau lưng do thận yếu; Thường xuất hiện ở những phần mềm dễ bị tổn thương mà điển hình là vùng lưng dưới, vùng hông . Kèm theo chứng tiểu buốt, sợ lạnh, mệt mỏi …Những cơn đau lưng thường xuất hiện khi mang vác vật nặng, khom lưng hay quan hệ tình dục.

 

Đau lưng do sỏi thận; khi thận có sỏi lắng đọng có kích thước lớn hoặc những lúc sỏi di chuyển khỏi vị trí.  Khiến người bệnh có thể phải chịu đựng các cơn đau nhức; thắt lưng, hông, các cơn đau quặn thắt dữ dội…

 

Vậy làm cách nào để khắc phục cũng như đẩy lùi những triệu chứng đau lưng do thận gây nên; đơn giản, hiệu quả nhanh, không  tác dụng phụ. Đó là dùng Đá Chườm Thận.

Giải Pháp. “Đá Chườm Thận” Đẩy Lùi Chứng Đau Lưng Vùng Thận.

Đá Chườm Thận

Là đá bazan tự nhiên, đá có màu đen, thành phần chính là carbon. Khi đá được làm nóng thì khả năng giữ nhiệt được rất lâu. Đá bazan có mức năng lượng phù hợp với năng lượng của cơ thể con người. Khi chườm đá có tác dụng; loại bỏ các chất thải độc hại từ các cơ thể,  giảm đau nhức xương khớp, giảm căng thẳng, đả thông các mao mạch, lưu thông khí huyết, cân bằng hệ tuần hoàn .

Tác dụng của Đá Chườm Thận

Sức nóng của đá từ từ được truyền qua da chuyển tới vùng 2 quả thận. Sức nóng làm cho thận ấm dần lên. Các mao mạch trong thận  và ống niệu quản được dãn nở. Quá trình lọc máu và đào thải nước tiểu thông suốt.

Đồng thời dưới tác dụng của sức nóng làm cho các huyệt đạo vùng thận  được khai thông. Các cơ và dây thần kinh được thả lỏng thư giãn, làm giảm cơn đau nhanh chóng

 

 

 

Đánh giá bài viết!

Gửi bình luận