Trang chủ » Nhà Nhà Tin Dùng Đá Chườm Gan Dịp Cuối Năm

Nhà Nhà Tin Dùng Đá Chườm Gan Dịp Cuối Năm

Khi những ngày cuối cùng của năm cũ đã bắt đầu đếm nhịp, chúng ta mong ước điều gì? Hạnh phúc, Sức khỏe, về với gia đình…? Vâng! Đó là những điều mong ước hết sức giản đơn mà cần thiết. Hãy cùng Đá Chườm Gan Bahy trao gửi đến nhau những lời chúc, những món quà ý nghĩa của tình thân, của sức khỏe, của niềm vui khi dù có đi xa, vẫn luôn nhớ về nhà.

 

Noel

 

Phỏng vấn nhanh một số khách ghé đến cửa hàng trong những ngày qua, Bahy nhận được vài chia sẻ như sau:

“Đơn giản và Hiệu quả. Nhất là chườm ấm trong những ngày như thế này. Trời lạnh lạnh, chườm vào buổi tối ngủ rất ngon mặc dù thời gian trước cô thường xuyên mất ngủ.”

 

đá-chườm-gan-noel

 

“Mấy hôm nay đi đến đâu cũng thấy có người bị cảm cúm, ho rồi sổ mũi tùm lum. Giữ gìn sức khỏe khi thời tiết thay đổi như thế này rất quan trọng. Chú thì chỉ giữ thói quen dùng đá chườm gan thôi; công thêm ăn uống điều độ và đi bộ thể dục mỗi sáng. Vậy mà vẫn khỏe…”

 

 

“Nhiều cô bác tới khám bệnh, chườm đá thấy khỏe ra thì mách nhau. Mỗi ngày chắc phải đến cả chục người tới hỏi về bộ đá chườm gan này.”

 

Đá Chườm Gan – Bí Quyết Sống Những Ngày Tươi Trẻ

 

Nếu như một năm làm việc cật lực đã bào mòn sức khỏe, thời gian và cả cảm xúc của bạn; thì nhất định bạn không thể cứ phớt lờ bản thân mà không dành thời gian cho chính mình trong những ngày cuối năm này. Đừng cật lực vùi đầu kiếm tiền để khi…hưởng được nó thì sức khỏe cũng tàn tạ.

 

Ngay hôm nay, thay đổi thói quen sống từ những điều nhỏ nhất. Dậy sớm hơn mọi khi 20-30 phút để hít thở không khí trong lành. Rồi tập thể dục từ những bài giản đơn, hít đất vài chục cái hay đi bộ nửa tiếng. Đến công ty, thay vì chen chúc trong thang máy chỉ 1-2 tầng thì nên đi thang bộ.

 

goodfood-Lá-Gan

 

Trong ngày, thay vì ăn uống 1-2 bữa đầy ứ thì hãy chia nhỏ ra thành nhiều bữa. Thêm rau củ, trái cây, uống đủ nước, tránh những chuyện căng thẳng.

 

Tối về, nên thư giãn, nghỉ ngơi, nghe nhạc. Nhậu nhẹt bia bọt không cần thiết thì bớt lại. Trước khi ngủ dùng 2 viên Đá Chườm Gan làm ấm, đặt lên vùng gan. Chườm ấm giờ này giúp tăng cường khả năng giải độc của gan; chuyển hóa dưỡng chất và “sửa chữa” những tổn thương của chính nó.

 

Bắt đầu ngay từ hôm nay!

 

Một người bình thường đã rất nên chườm gan để duy trì sức khỏe hằng ngày. Nếu lỡ vì công việc mà không tránh khỏi nhậu nhẹt; nhất là tiệc tùng cuối năm thì lại rất nên dùng đá chườm gan nữa.

 

bahy-nguồn-cảm-hứng

 

Một thói quen tốt, có thể thay đổi cả một hành trình dài với nhiều hoa thơm trái ngọt!

 


ĐẶT MUA ĐÁ CHƯỜM GAN TỰ NHIÊN – GIAO TẬN NHÀ TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết!

Gửi bình luận