Trang chủ » Hỗ Trợ Điều Trị Mất Ngủ với Đá Muối Himalaya Massage Chân.

Hỗ Trợ Điều Trị Mất Ngủ với Đá Muối Himalaya Massage Chân.

Nguyên Nhân mất ngủ.

Có nhiều nguyên nhân gây mất ngủ nhưng phần lớn là do tuổi già hoặc áp lực công việc cao gây stress dẫn đến mất ngủ. Hoặc sử dụng thực phẩm có chất kích thích não như cafe, trà, thuốc lá hoặc rượu bia..Ngoài ra cũng có thể do môi trường bên ngoài tác động.

Mất ngủ khiến bạn mệt mỏi:

+ Khó đi vào giấc ngủ
+ Khó duy trì giấc ngủ
+ Thức dậy quá sớm
+ Thức dậy cảm thấy mệt
+ Tỉnh dậy nhiều lần trong một giấc ngủ.

mat-ngu-keo-dai
Mất ngủ kéo dài kiến bạn mệt mỏi

Đá Muối Himalaya Massage Chân có khả năng khắc phục hoàn toàn chứng mất ngủ ở mọi lứa tuổi. Giúp bạn có giấc ngủ Sâu hơn và dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Đá Muối Himalaya có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên được nhập khẩu từ Pakistan. Đá giúp massage tất cả huyệt đạo nằm ở lòng bàn chân giúp máu huyết lưu thông tốt hơn, não bộ được thư giãn vô cùng hiệu quả. Vì ở lòng bàn chân là nơi tập hợp vô số dây thần kinh nối liền với não.

khong-con-mat-ngu
Ngủ ngon hơn khi Massage bằng đá Muối Himalaya

 

Cách sử dụng Đá Muối Himalaya massage chân:

Chỉ cần ngắm điện bóng đèn sáng lên thì khoảng 2-3p sau là ta đã có thể đặt chân lên đá để massage chân. Sau khoảng tầm 10-15p nếu cảm nhận bàn chân quá nóng ta có thể giảm độ sáng của đèn đi cho phù hợp. Mỗi ngày chỉ cần massage bằng đá Himalaya này trong 30p sẽ giúp bạn có những giấc ngủ ngon không chập chờn, cảm thấy sảng khoái mỗi sáng thức dậy.

Gọi Hotline: 0961 396 254 để được tư vấn miễn phí hoặc mua Đá Muối Himalaya Massage Chân.

Đánh giá bài viết!

Gửi bình luận