Trang chủ » Về nhà với muối, mặn mà cả năm

Về nhà với muối, mặn mà cả năm

“Tết đã gần đến rồi, bạn đã chuẩn bị về nhà chưa?” Thời gian cứ liên tục xoay vòng, những chuỗi ngày làm việc chợt đến rồi chợt đi. Thấm thoát mà ngày Tết đã cận kề, mùa Xuân đã đến trước cửa. Không khí sum họp gia đình đã len lỏi, chộn rộn trong lòng những người con xa quê. Tết này, mang muối Himalaya về nhà để làm quà tết cho bố mẹ, thì còn yêu thương nào bằng?
muoi-massage-chan-Himalaya-Tet
Người Việt mình hay có phong tục “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi“. Theo quan niệm tâm linh, đầu năm mua muối là mua lấy sự “mặn mà” cho cả năm. Thế nhưng, bạn có biết rằng bên cạnh quan niệm về sự “mặn mà”; thì muối còn có rất nhiều lợi ích đáng ngạc nhiên khác nữa, đặc biệt là với muối Himalaya.
Từ xưa, muối đã là một phần không thể thiếu trong việc làm phong phú thêm các hương vị của cuộc sống. Muối còn là một vật phẩm phong thủy, có tính trừ tà; hấp thu những năng lượng tiêu cực và lan tỏa năng lượng tích cực cho không gian sống của bạn.
quà-tết
Một năm xa nhà, bạn xách theo lỉnh kỉnh bao nhiêu là thứ hành trang về thăm bố mẹ. Tất nhiên, trong đó cũng không thể thiếu những món quà, dù nhỏ hay to, không quan trọng cho bằng tấm lòng. Tình cảm vốn là thứ không thể đo lường bằng vật chất. Và sức khỏe là điều mà chẳng thể nào mua được khi nó đã không còn; dù tiền bạc có chất đống như núi

Muối Himalaya – Nâng niu trọn vẹn ý nghĩa quà Tết

Muối Himalaya ngoài tác dụng hút tài lộc, thịnh vượng; làm sạch và làm ấm không gian sống; thì còn rất nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là những người có tuổi. Một trong những dòng sản phẩm quà tặng phổ biến nhất cho dịp Tết năm nay là đá muối massage chân Himalaya. Có lẽ bạn còn đang thắc mắc vì sao đó không phải nhân sâm, lộc nhung hay thứ gì khác đắt tiền; mà lại là hộp đá muối massage chân?
tết-Việt
Một năm xa nhà, bạn không thể thường xuyên ở cạnh để chăm sóc bố mẹ. Những bước chân mệt mỏi vì năm tháng; nay lại càng nặng nề hơn bởi gánh nặng của tuổi tác. Người xưa hẳn là có lý do để nói “Cây khô hỏng rễ trước, người già chân yếu trước”. Mặc dù không ai ngoài bạn có thể thay thế bạn chăm sóc bố mẹ của mình; nhưng một hộp đá muối massage chân sẽ là một món quà trao gửi yêu thương ý nghĩa; cho sức khỏe của bố mẹ trong năm mới này.

Đá Muối Massage Chân Himalaya có gì mà “lợi hại” đến vậy?

-Được khai thác từ mỏ muối Himalaya hùng vĩ và linh thiêng nhất trên thế giới
-Được khai thác và gia công tỉ mẩn đến từng công đoạn
-Có tác dụng tích cực với sức khỏe, đặc biệt là những người đang gặp những vấn đề như mất ngủ, mệt mỏi, xương khớp…
da-muoi-Himalaya
Nếu chưa chọn được món quà ưng ý cho bố mẹ trong dịp Tết này; thì còn gì phù hợp hơn một hộp đá muối massage chân Himalaya đong đầy yêu thương?
Đánh giá bài viết!

Gửi bình luận