Trang chủ » Đèn đá muối massage chân

Đèn đá muối massage chân

Chào bạn!

Sự căng thẳng và lo lắng trong cuộc sống thường nhật, chính là điều đang lấy đi của bạn rất nhiều thứ, trong đó có sức khỏe. Việc quan tâm đến sức khỏe của mình ngày càng được nhiều người chú ý hơn. Tuy nhiên, trong khi quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể thao… thì ít ai nhớ đến đôi chân của mình.Và cũng không biết phải chăm sóc cho đôi chân như thế nào. Đèn Đá Muối massage chân chính là một món quá tuyệt vời cho bạn.

Đôi chân của chúng ta có quan trọng không?

Câu trả lời của đa số người là ngoài chức năng để đi lại; thì họ cũng không biết đôi chân có vai trò như thế nào. Đôi chân tuy nhỏ bé, nhưng lại có vai trò rất quan trọng với sức khỏe. Ở chân, có rất nhiều huyệt đạo quan trọng có liên hệ đến các bộ phận trong cơ thể. Trong đó, phải kế đến huyệt dũng tuyền ở gan bàn chân.Kích thích huyệt này thường xuyên, sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tưởng chừng như vai trò của chân chỉ đơn giản là vậy; nhưng bạn có biết rằng, phải gánh chịu sức nặng của cả cơ thể, thì áp lực hoạt động của chân là rất lớn. Chưa kể rằng có nhiều người vẫn hay thích mang những đôi giày bó sát, cao gót… làm cho đôi chân thường xuyên bị “ngộp thở”.

Có nhiều cách để chăm sóc cho đôi chân của bạn; và massage chân được xem là một giải pháp tối ưu. Massage chân kích thích vào các huyệt đạo, giúp cho đôi chân được “thở”, nên rất tốt cho sức khỏe. Khi dùng những chiếc đèn đá muối này để massage chân, thì hiệu quả lại càng tốt hơn nữa. Massage với sức nóng làm cho các huyệt được “mở” ra, và đả thông sự tắc nghẽn của khí huyết.

Đèn đá muối Himalaya, được chế tác với thành phần chính là đá muối Himalaya. Đây là loại đá được khai thác từ mỏ muối hóa thạch ở dãy núi Himalaya.Được hình thành sau những chấn động địa chất, trải qua hàng trăm triệu năm; nên trong đá muối có chứa đến hơn 80 vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Massage chân với đá muối vì thế mà tốt và hiệu quả hơn massage chân thông thường rất nhiều.

Những chiếc đèn đá muối Himalaya khi được làm nóng lên; sẽ phát ra ions âm lọc sạch không khí. Và khi massage chân, thì đèn đá muối Himalaya cũng sẽ “làm việc” với bạn theo một cơ chế như vậy. Với vô vàn lợi ích sức khỏe mà nó mang lại, thì chiếc đèn đá muối thật sự là một món quà sức khỏe tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho bạn.

Đánh giá bài viết!

Gửi bình luận