Trang chủ » “Đá Chườm Nóng”  Phòng Bệnh Xương Khớp Khi Trời Lạnh

“Đá Chườm Nóng”  Phòng Bệnh Xương Khớp Khi Trời Lạnh

 

Mỗi khi trời trở lạnh, chứng bệnh về xương khớp thường đau tăng hơn. Nhiều người không thể đi lại vận động được. Chườm đá nóng là giải pháp hưu hiệu  phòng và giảm cơn đau nhanh chóng. Nhưng không hề có tác dụng phụ, bạn có thể dùng ngay tại nhà, công sở…

 

 

Thời tiết trở lạnh khiến áp suất không khí thay đổi, từ đó gây áp lực lên hệ cơ xương khớp khiến;  khớp đau nhức, sưng đỏ, đau buốt….Không chỉ thế, vào mùa đông ngày ngắn đêm dài, cộng với nhiệt độ lạnh khiến nhiều người ngại tập thể dục, hạn chế vận động. Chính việc lười vận động đã gây ra tình trạng co cơ, cứng khớp.

 

 

Việc phòng tránh, hạn chế các nguy cơ mắc bệnh cơ xương khớp vào mùa lạnh vô cùng quan trọng. Những người bị bệnh xương khớp mạn tính cần giữ ấm cơ thể như; ngâm tay- chân vào nước ấm, tắm nước nóng. Sử dụng đá chườm nóng sẽ làm dãn mạch, mềm cơ, có tác dụng giảm đau và cải thiện vận động của khớp khá tốt.

 

Đá chườm nóng.

Là đá bazan tự nhiên, đá có màu đen, thành phần chính là carbon. Khi đá được làm nóng thì khả năng giữ nhiệt được rất lâu. Đá bazan có mức năng lượng phù hợp với năng lượng của cơ thể con người. Khi chườm đá có tác dụng; loại bỏ các chất thải độc hại từ các cơ thể,  giảm đau nhức xương khớp, giảm căng thẳng, đả thông các mao mạch, lưu thông khí huyết, cân bằng hệ tuần hoàn .

 

Đá_Chườm_Xương_Khớp
Đá Chườm Xương Khớp

Tác dụng của đá chườm nóng

Sức nóng của đá từ từ được truyền qua da chuyển tới các vùng cơ khớp xương:

–         Giảm áp lực và phục hồi các đĩa đệm.

–         Lưu thông khí huyết.

–         Cải thiện tình trạng thiếu máu não

–         Giảm đau lưng, mỏi cổ

–         Kháng viêm , vết thương nhanh hồi phục.

–         Cải thiện tình trang đau thần kinh tọa

–         Giảm thoát vị đĩa đệm.

–         Giúp vận động , đi lại dễ dàng hơn

  • Thư giãn, phòng chống thoát vị đĩa đệm

 

 

 

 

Đánh giá bài viết!

Gửi bình luận